Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận Phú Nhuận

nuoc-khoang-vinh-hao-tai-hcm

Số điện thoại đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận Phú Nhuận chính hãng
Hotline: (028) 6283 0333 – (028) 6283 0444

Ngày nay thực phẩm nhiễm hóa chất một cách tràng lan, con người cũng không có nhiều thời gian để chế biến cho mình những món ăn để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là những chất khoáng cơ thể bị thiếu rất nhiều …khi đó của chúng tôi không chỉ cung cấp những chai nước sạch giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể mà còn cung cấp những khoáng chất như Magie, Canxi, sắt, …cho cơ thể.

 

Đại lý nước khoáng Khoáng Vĩnh Hảo Phú Nhuận của chúng tôi không chỉ cam kết mang đến cho quý khách hàng nguồn nước sạch nằm sâu dưới lòng đất, mà còn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng trong từng giọt nước khoảng Lavie chính hãng.

Như mọi người biết, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất với công nghệ khép kín, chỉ qua quá trình vô trùng mà không có bất kì sự can thiệp của chất hóa học học nào giúp cho nước suối Vĩnh Hảo an toàn cho tất cả mọi người từ người già đến trẻ em, phụ nữ cho con bú. Hãy nhớ rằng mỗi ngày bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể là cách để bạn tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho cơ thể mình.

Mỗi khi quý khách hàng cần tới nước, hãy gọi điện ngay cho đại lý nước khoáng Khoáng Vĩnh Hảo tại Phú Nhuận của chúng tôi để được phục vụ những chai nước, bình nước khoáng vĩnh hảo nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ giao nước nhanh chóng, tận tâm ở quận Phú Nhuận, nên khách hàng hãy yên tâm khi cần nước thì chỉ vài phút thôi nhân viên chúng tôi mang tận nước đến tận nơi để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều loại chai nước uống Vĩnh Hảo với các kiểu dáng thiết kế tinh tế, nhỏ gọn từ 350 ml-500ml-1500ml-20 lít để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khi hội họp, tổ chức sực kiện, hay đi du lịch, …đều có thể mang theo những chai nước khoáng Vĩnh Hảo được thiết kế nhỏ gọn của chúng tôi.

 

Gía bán nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng:

gia-nuoc-khoang-vinh-hao

Giữa hàng trăm các thương hiệu nước hiệu nước đóng chai hiện nay quý khách vẫn chọn nước khoáng Vĩnh Hảo cho gia đình, công ty mình, chứng tỏ chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng và chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và nhiều hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi thời gian qua.

Công Ty TNHH TMDV Dương Hạnh

Đại lý ủy quyền phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh

ĐC : 446/39 Phạm Thế Hiển ,Phường 4,Quận 8 ,TPHCM

CN : 73 Tôn Thất Thuyết ,Phường 16 ,Quận 4 ,TPHCM

MST:0312110953

<<Sản phẩm cùng chất lượng : nước khoáng Lavie quận Phú Nhuậnnước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh