7 thói quen cơ thể của một người thành công

nuoc-vinh-hao-tot-cho-suc-khoe

7 thói quen cơ thể của một người thành công

Người thành công thường có phong thái làm việc tự tin, nghiêm túc, thể hiện qua tư thế ngồi thẳng, cười đúng lúc, nhìn thẳng mắt người khác…

1. Ngồi thẳng

Ngồi ủ rũ, tựa khuỷu tay lên bàn, chống tay lên mặt là dấu hiệu thể hiện sự thiếu tôn trọng. Chúng chỉ ra rằng bạn không hứng thú với những gì bạn nghe. Ngược lại khi ngồi thẳng lưng, vai mở, trông bạn tự tin, tôn trọng người xung quanh.

>>xem thêm : nước khoáng Vĩnh Hảo

2. Thể hiện cảm xúc chính xác

Thể hiện cảm xúc quá đà sẽ khiến mọi người nghĩ bạn đang nói dối hoặc cố gắng che giấu điều gì đó.

 

3. Mở rộng tay

Khi bạn khoanh tay trước ngực, bạn đang muốn thể hiện rằng mình khép kín, không sẵn sàng hay không đồng ý với những gì người khác nói. Thậm chí nếu bạn mỉm cười, nhưng tay và chân bắt chéo cũng không phải là thói quen ngôn ngữ tốt.

 

4. Không nghịch tóc

Nếu bạn liên tục chạm vào tóc khi đang nói chuyện, nó thể hiện rằng bạn bất an và thiếu quan tâm người khác. Hãy bỏ ngay thói quen xấu này và tập trung giao tiếp tự nhiên.

 

5. Nụ cười

Cho dù bạn cười với tất cả mọi thứ cũng không nói lên bạn là người thân thiện. Cười đúng lúc, đúng chỗ cho thấy bạn là người có thể kiểm soát tình hình xung quanh và giữ được bình tĩnh.

 

6. Mắt

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất để tìm hiểu về ngôn ngữ cơ thể. Ánh mắt quá chăm chú có thể ảnh hưởng đến cuộc đối thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tránh tiếp xúc mắt, nó thể hiện bạn đang che giấu điều gì. Cố gắng giữ liên lạc mắt tự nhiên, bằng cách nhìn vào mắt người đối diện và dừng ngắt đúng lúc.

 

7. Bắt tay mạnh mẽ

Không bao giờ bắt tay hững hờ vì nó cho thấy bạn không hề tin tưởng đối phương và không có thiện chí hợp tác với họ.

Bảo Nhiên

http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/7-thoi-quen-co-the-cua-nguoi-thanh-cong-3508555.html

Xem thêm : Khuyến mãi nước khoáng Lavie / Giá nước khoáng Lavie