4 Lý do bạn nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo cho trẻ

vinhhaokhoang

Những lý do nên dùng nước uống Vĩnh Hảo cho trẻ. Nước uống chai nhỏ Vĩnh Hảo 350ml dành riêng cho trẻ ở độ tuổi mới lớn, cung cấp khoáng chất phù hợp với bé hơn.

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 và ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. Lavie được đóng chai ngay tại nguồn dưới sự giám sát của Néstle Waters, công ty nước đóng chai số 1 thế giới.

Với thế mạnh sẵn có cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành nước uống, Vĩnh Hảo nhìn thấy triển vọng phát triển mảng nước đóng chai cho trẻ em đang ngày càng phát triển. Thấu hiểu được sự quan trọng đó, nước uống Vĩnh Hảo cho trẻ em với kích thước 350 ml và thiết kế tươi trẻ sẽ làm hài lòng bé và các bậc phụ huynh.
Lượng nước cần thiết phụ thuộc vào nhu cầu và sự trao đổi chất của cơ thể. Thông thường, trẻ cần nhiều nước hơn người lớn vì thận của trẻ chưa trưởng thành và sự trao đổi chất của trẻ đang hoàn thiện. Bên cạnh đó, các yêu cầu của nước có liên quan chặt chẽ với nhiệt độ, thức ăn và các bài tập.

Các chuyên gia chỉ ra rằng, cần phải kiểm soát lượng nước của trẻ. Nước không đầy đủ sẽ trì hoãn sự phát triển của trẻ, trong khi quá nhiều nước sẽ gây ngộ độc. Rõ ràng, nước là quan trọng đối với trẻ.
Các bậc phụ huynh giờ đây sẽ không còn lo lắng vì vấn đề nước uống cho con mình vì đã cónước khoáng Vĩnh hảo dành riêng cho trẻ, phù hợp với thể chất và nhu cầu của bé.

vinhhaokhoang

4 lý do bạn nên chọn nước uống Vĩnh Hảo dành cho trẻ  :

1• Vĩnh Hảo cho trẻ em cung cấp cho trẻ các khoáng chất giúp xương cứng, răng chắc và cơ bắp khỏe mạnh,
2• Vĩnh Hảo cho trẻ em là một trong những thức uống tốt nhất để hạn chế béo phì ở trẻ,
3• Vĩnh Hảo cho trẻ em được đóng chai theo tiêu chuẩn quốc tế của Masan, tập đoàn nước uống đóng chai hàng đầu thế giới,
4• Kích thước chai dễ cầm với trẻ và cũng phù hợp để trẻ bỏ vào cặp khi đi học hay tham gia các hoạt động thể chất khác.

Muốn biết thêm thông tin bạn truy cập trang web : nuocvinhhao.org.

Miễn phí vận chuyển tại các quận như : nước khoáng vĩnh hảo quận 1nước khoáng vĩnh hảo quận 7.